Tư vấn pháp lý là thực hiện những công việc gì?

     Thủ tục pháp lý, giấy tờ pháp lý là những điều kiện không thể thiếu khi xây dựng công trình. Một công trình xây dựng dù đẹp đến đâu mà không đảm bảo vấn đề pháp lý thì cũng không thể sử dụng. Chính vì vậy mà đảm bảo an toàn pháp lý chính là ưu tiên hàng đầu cần được đáp ứng. 

     Do sự phát triển không ngừng của thị trường xây dựng, nhà đất mà pháp lý Việt Nam cũng không ngừng thay đổi để phù hợp với thực tế. Chính vì vậy, việc nắm bắt và hoàn thành thủ tục pháp lý đối với những người chưa có kinh nghiệm trở nên rất khó khăn. Vì lẽ đó nên cần những chuyên gia tư vấn pháp lý thi công xây dựng. Đơn vị tư vấn pháp lý sẽ giúp khách hàng tránh khỏi những rủi ro về pháp lý trong xây dựng, hỗ trợ và thực hiện những thủ tục, giấy tờ cần thiết. Đảm bảo cho công trình thi công thuận lợi nhất mà không gặp bất cứ vấn đề nào từ các đơn vị kiểm tra giám sát xây dựng. 

 Đơn vị tư vấn khách hàng sẽ giúp khách hàng tránh khỏi những rủi ro về vấn đề pháp lý 

Một số dịch vụ tư vấn pháp lý xây dựng

     Tư vấn pháp lý xây dựng thường gồm những dịch vụ sau: 

– Hỗ trợ khách hàng tư vấn quy chuẩn xây dựng theo đúng pháp luật hiện hành, quy chuẩn kỹ thuật, an toàn lao động, quản lý chất lượng, bảo trì công trình,…

– Tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan đến xây dựng; hỗ trợ khách hàng thành lập hồ sơ hoàn tất các thủ tục đất đai, giấy phép,….

– Tư vấn thủ tục xin giấy phép xây dựng, soạn thảo, đàm phán hợp đồng xây dựng.

– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng quản trị các dự án xây dựng.

– Tư vấn giải quyết những vấn đề phát sinh, giải quyết tranh chấp trong các hoạt động xây dựng. 

– Hỗ  trợ những kiến thức pháp luật về đầu tư, chuyển nhượng, các vấn đề pháp lý về thuế.  

Tư vấn pháp lý bao gồm nhiều thủ tục và hồ sơ xây dựng 

Quy trình tư vấn pháp lý dự án như thế nào?

     Quy trình tư vấn pháp lý gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ và những yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Tiến hành thu thập thông tin và tư vấn những vấn đề pháp lý xây dựng, tham mưu những chiến lược xây dựng công trình hiện nay. 

Bước 3: Hỗ trợ khách hàng lên hồ sơ và giấy phép cần thiết để thực hiện dự án.

Bước 4: Theo dõi hoàn thành hồ sơ, cùng khách hàng giám sát công trình dự án, đánh giá tình trạng pháp lý của dự án thi công. 

Bước 5: Say khi dự án hoàn thành, tiếp tục hỗ trợ khách hàng các kế hoạch chiến lược phát triển bao gồm những thủ tục chuyển nhượng, mua bán.

Bước 6: Hỗ trợ khách hàng các vấn đề pháp lý liên quan đến dự án, kết thúc quá trình tư vấn pháp lý tất cả các  hồ sơ và  thủ tục hoàn chỉnh theo yêu cầu. 

DMQ – đơn vị tư vấn pháp lý uy tín

     Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn dự án, công trình xây dựng, DMQ tự hào là đơn vị tư vấn pháp luật xây dựng uy tín và được khách hàng tin tưởng. Vì sao bạn nên lựa chọn DMQ?

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín

     Với đội ngũ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau khi hoàn tất những thủ tục pháp lý, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng để quản lý và lưu trữ hồ sơ liên quan.

Hỗ trợ nhanh chóng, thủ tục đơn giản

     Sự hỗ trợ nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình là một trong những ưu điểm mà DMQ mang lại cho khách hàng. Thủ tục được hoàn thiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, các công đoạn được rút ngắn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Bảo mật tuyệt đối, đảm bảo an toàn

     Khi khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý tại DMQ có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin ngay cả khi kết thúc hợp đồng. Thông tin của khách hàng luôn được lưu trữ cẩn thận và đảm bảo an toàn tuyệt đối.  

Bảo hành và hỗ trợ khách hàng ngay cả khi kết thúc hợp đồng

     Các hồ sơ và thủ tục pháp lý liên quan nếu có bất kỳ phát sinh hay khách hàng cần được tư vấn đều được DMQ xử lý và tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. 

DMQ – đơn vị tư vấn pháp lý xây dựng uy tín, chuyên nghiệp 

     Pháp lý xây dựng là một vấn đề vô cùng quan trọng và không kém phần rắc rối  nếu bạn không có kinh nghiệm. Chính vì vậy hãy lựa chọn một đơn vị tư vấn pháp lý uy tín và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. DMQ rất vinh hạnh được đồng hành cùng các bạn để hoàn tất các thủ tục pháp lý mang đến một công trình hoàn chỉnh và trọn vẹn nhất.