Quy Trình Quản Lý Dự Án Xây Dựng

Bước 1: Giai đoạn hình thành dự án

Những công việc như xây dựng ý tưởng ban đầu, xác nhận quy mô và mục tiêu, đánh giá các khả năng, tính khả thi của dự án, xác định nhân tố và những cơ sở thực hiện dự án.

Bước 2: Giai đoạn nghiên cứu phát triển

Bắt đầu xây dựng dự án, kế hoạch thực hiện, chuẩn bị nguồn nhân lực, kế hoạch tài chính và khả năng kêu gọi đầu tư, xác định yêu cầu chất lượng, phê duyệt dự án.

Bước 3: Giai đoạn triển khai

Đây là giai đoạn tiến hành thực hiện dự án theo nội dung đã được đặt ra, bao gồm thiết kế Quy hoạch và Kiến trúc, phê duyệt các phương án thiết kế, đấu thầu xây dựng và tổ chức thi công xây dựng, quản lý và kiểm soát

Bước 4: Giai đoạn kết thúc

Hoàn thành công việc xây dựng, các hồ sơ hoàn công, vận hành thử công trình, giải thể nhân viên, kiểm toán và tất toán. Báo cáo kết quả dự án cũng là công việc bắt buộc phải hoàn thành trong dự án. Trong đó, nêu rõ những nêu rõ những nhiệm vụ đã đạt được và còn thiếu sót để nâng cao hiệu quả trong những dự án tiếp theo.

Quản lý dự án thông minh tại DMQ

    Bất kỳ doanh nghiệp xây dựng nào cũng cần có một cá nhân hoặc một tổ chức quản lý dự án để đảm bảo thực hiện theo đúng yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, trong phạm vi ngân sách được duyệt và tiến độ thời gian cho phép. 

    Là một trong những đơn vị xây dựng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, DMQ với giải pháp quản lý dự án thông minh, linh hoạt và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

    Mô hình quản lý đa dạng tùy theo nhu cầu khách hàng, quản lý trọn vòng đời dự án với chính sách bảo dưỡng, bảo hành những dự án mà công ty thi công. Vì vậy, lựa chọn DMQ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một dự án được hoàn thiện tốt nhất.

    Nếu bạn đang tìm nhà quản lý dự án chất lượng thì DMQ chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

 

 

 

quản lý dự án