Thiết kế xây dựng

Vẽ nên diện mạo mới cho ngôi nhà bạn

Bạn đang suy nghĩ chi phí nào là phù hợp với gia đình, công trình? Thời gian và công trình làm có ưng ý không? Đừng ngần ngại trao đổi với chúng tôi, những khó khăn của bạn, tất cả là chuyện nhỏ.

Thi công xây dựng

Là một trong những đơn vị Xây dựng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm, Đại Minh Quang luôn ưu tiên chất lượng dịch vụ mang đến những giá trị bền vững.

Quản lý dự án

Bất kỳ doanh nghiệp xây dựng nào cũng cần có một cá nhân hoặc một tổ chức quản lý dự án để đảm bảo thực hiện theo đúng yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, trong phạm vi ngân sách được duyệt và tiến độ thời gian cho phép.

Tư vấn giám sát

Với sự phát triển ngành xây dựng dân dụng như hiện nay thì nhu cầu tư vấn giám sát thi công ngày càng nhiều. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Đại Minh Quang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát hàng đầu với đội ngũ giám sát giỏi có nhiều thâm niên luôn đảm bảo tốt nhất yêu cầu đề ra.

Tư vấn pháp lý

Thủ tục pháp lý, giấy tờ pháp lý là những điều kiện không thể thiếu khi xây dựng công trình. Một công trình xây dựng dù đẹp đến đâu mà không đảm bảo vấn đề pháp lý thì cũng không thể sử dụng. Chính vì vậy mà đảm bảo an toàn pháp lý chính là ưu tiên hàng đầu cần được đáp ứng.