Khi đến tham quan dự án Valencia Riverside quận 9  , chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng ấn tượng trước không gian hiếm có tại Sài Gòn nhộn nhịp, một khung cảnh vừa hiện đại vừa bình yên giữa trung tâm khu Đông của Thành Phố. Các căn nhà phố và biệt thự tại dự án Valencia Riverside tựa như những ngôi nhà giữa rừng xanh nhiệt đới thơ mộng. Có thể nói, mỗi chủ nhân tại Valenica ngoài việc được thưởng thức một cuộc sống hiếm hoi của không gian sống mà còn đang gây dựng một tương lai tươi sáng cho thế hệ sau.

VALENCIA RIVERSIDE

Mô tả dự ánDự án Valencia Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh Phường Phú Hữu , Quận 9 . Là trung tâm khu Đông của thành phố, cơ sở hạ tầng quy hoạch mới đồng bộ, hưởng trọn giá trị của Cao Tốc Sài Gòn -Long Thành-Dầu Giây hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Tất cả các căn nhà phố và biệt thự tại Biệt thựValencia Riverside đều có sân vườn với thảm cỏ xanh . Thiết kế tại Valencia Riverside Quận 9 đều có gara để xe, tầng trệt và 2 lầu. bố trí phòng ngủ, phòng thờ, nhà kho và cả phòng cho người giúp việc. Điểm độc đáo của tại Valencia Riverside là ban công được thiết kế cực kì rộng luôn lấy nắng và gió tự nhiên , ngoài ra cư dân còn có thể trồng cây kiểng, ngồi uống trà vào sáng sớm hay thưởng ngoạn trăng vào buổi tối. Hoặc cũng có thể sử dụng ban công vào những bữa tiệc ngoài trời ngay trong chính ngôi nhà của mình.